Foodpanda สั่งออนไลน์กับ Bei Otto อาหารสไตล์เยอรมันแท้ สุขุมวิท 20

Foodpanda ใจดีพา movie-delicious มาชิมร้าน Bei Otto (บาย อ็อตโต้) สัญชาติเยอรมัน
ที่เปิดบริการในประเทศไทยมาแล้วมากกว่า 30 ปี ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยครับ โดยตอนแรกที่เปิดนั้นเป็นเพียงร้านอาหารเยอรมัน แต่ตอนนี้ได้พัฒนามาเป็นรูปแบบบริษัทให้บริการหลากหลาย เพราะมีโรงงานผลิตขนมปัง, โรงงานผลิตไส้กรอก และร้านเดลี่ช็อปที่รวมสินค้านำเข้าหรืออาหารคุณภาพส่งตรงจากเยอรมัน รวมไปถึงบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ที่สำคัญอีกอย่างก็คือไส้กรอกและ Cold Meat ของทางร้าน Bei Otto ที่ผลิตเองนั้น นอกจากวางจำหน่ายตามซูเปอร์ฯต่างๆเช่น วิลล่ามาร์เก็ต, กูเม่ร์มาร์เก็ต, ท็อปส์มาร์เก็ต ยังสามารถสั่งออนไลน์ได้จาก FoodPanda.co.th  อีกทางด้วยเช่นกันสะดวกมากครับ

foodpanda bei otto

Foodpanda @Bei-Otto

เดลี่ช็อป

เดลี่ช็อป (สั่งออนไลน์ได้ที่ foodpanda )

foodpanda-bei-otto

foodpanda @Bei-Otto

สำหรับวันนั้นได้พบกับMr.Alexander Felde (มร.อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ) ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ foodpanda ประเทศไทย มาร่วมกิจกรรมด้วยแล้ว ข้อมูลต่างๆของร้าน ก็มีเชฟ Alexander Von Wnuk-Lipinski (อเล็กซานเดอร์ วอน นุก-ลิพินสกี้) คือเชฟใหญ่ของร้าน Bei Otto เป็นผู้ให้ข้อมูลร้านนั่นเอง

foodpanda-bei-otto-

Mr.Alexander Felde (ซ้าย) เชฟ Alexander Von Wnuk-Lipinski (ขวา)

foodpanda-bei-otto

foodpanda-bei-otto

ในคืนนั้นเชฟอเล็กได้โชว์สเต็ปการทำอาหารยอดนิยมที่พอนึกถึงอาหารเยอรมันทุกคนต้องนึกถึง ใช่แล้วครับมันคือ ขาหมูเยอรมันนั่นเอง เคล็ดลับของที่นี่เชฟอเล็กแอบบอกมาว่า ที่ร้านBei Ottoนี้จะใช้แต่ขาหน้าเท่านั้น เพราะมีขนาดกำลังพอเหมาะและไขมันไม่เยอะ หลังจากบอกเฃฟก็มุ่งหน้าทำต่ออย่างตั้งใจ ต่อมาเชฟก็โชว์กะหล่ำปลีดองจากเยอรมันและวิธีการปรุงที่ต้องผสมน้ำตาล เกลือ ไวน์ จนได้รสชาติเปรี้ยวอร่อยที่เข้ากัน ซึ่งกว่าจะได้หนึ่งจานนั้นใช้เวลาทำนานเหมือนกันครับ

foodpanda-bei-otto

foodpanda-bei-otto

foodpanda-bei-otto

กะหล่ำปลีดองสไตล์เยอรมัน

foodpanda-bei-ottoขาหมูเยอรมันของร้าน Bei Otto จะมาพร้อมกับไส้กรอกเยอรมันหลากหลายชนิด พร้อมด้วยกะหล่ำปลีดองสไตล์เยอรมัน มันบดต้มและขนมปังบดปั้นก้อนอันนี้แปลกใหม่เพราะผมไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน สำหรับเมนูนี้ต้องบอกว่าเมื่อชิมแล้วคุณจะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกออริจินอลหรือต้นตำหรับขาหมูแบบเยอรมันแท้ๆนั้นแตกตากอย่างไร น้ำซอสที่ใช้มันไม่ใช่แค่น้ำจิ้มทั่วไปที่เวลาคุณเจอ หนังหมูที่กรอบ เนื้อด้านในที่นุ่ม ถ้าคุณอยากรู้ว่ารสชาติแบบเยอรมันแท้ๆเป็นอย่างไรขอแนะนำให้มาลองที่นี่ได้เลยครับไม่ต้องบินไปไหนไกล

foodpanda-bei-otto

Knusprige Bayrische Schweinshaxe ขาหมูเยอรมันสไตล์บาวาเรี่ยน

foodpanda-bei-ottofoodpanda-bei-ottofoodpanda-bei-ottoในช่วงท้ายก็มีการจัดแข็งขันการกินไส้กรอกและเบียร์ ต้องขอบคุณทาง foodpanda ที่จัดงานในครั้งนี้สนุกมากๆ สำหรับที่ตั้งร้าน Bei Otto นั้นอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 เข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร และสามารถจอดรถที่โรงแรม windsor ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม จากด้านหน้าทางเข้าร้าน Bei otto จะมีร้านเดลี่ช็อปอยู่ทางซ้ายมือส่วนด้านในก็มีทั้งโซนร้านอาหาร (pub&restaurant) ซึ่งตกแต่งตามแบบฉบับเยอรมันแท้ๆ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่เวลาแปดโมงเช้าถึงเที่ยงคืน (โซนร้านอาหารเปิด 11 โมง)

foodpanda-bei-otto

แข่งขันการกินไส้กรอกแบบเยอรมัน

foodpanda-bei-ottofoodpanda-bei-otto

foodpanda-bei-otto


FoodPanda ฝากมาบอกว่า มีไลน์แล้วนะตอนนี้
แอดไลน์ไว้รอรับข่าวโปรโมชั่นและส่วนลดกันได้เลยครับ
@foodpandathailand
ต้องขอจบโพสนี้ไว้ตรงนี้ก่อนจากกันคงต้องถามว่า
หิวมั้ย? คลิกเลย FoodPanda

foodpanda

foodpanda

@foodpanda @Line

@foodpanda @Line

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
foodpanda.co.th
facebook/FoodpandaThailand
beiotto.com
facebook/BeiOtto