GoBear Meta-Search ผู้ช่วยค้นหาอัจฉริยะสำหรับผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์และเดินทาง

วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ. ร้านควินซ์ (Quince Eatery&Bar) ซอยสุขุมวิท 45 กรุงเทพฯ GoBear จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์  www.gobear.co.th  กับบริการ Meta-Search หรือเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลสำหรับผู้ซื้อประกันรถยนต์และประกันเดินทาง (ในอนาคตจะเพิ่มบริการด้านอื่นเพิ่มเติมอีก) บอกได้เลยครับว่าหลังจากไปร่วมงานนี้ ผมรู็สึกได้ว่าชีวิตเรานั้นจะง่ายขึ้นไม่ยุ่งยากอีกต่อไปในการเลือกซื้อประกัน

Gobear

Gobear

และในงานนี้เริ่มต้นด้วยพิธีกรสาวสวย คุณได๋ ไดอาน่า กล่าวเริ่มงาน ต่อด้วยคุณศีล นวมานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกแบร์ จำกัด (ประเทศไทย)  เล่าให้ฟังว่า GoBear เป็น บริษัทของเครือ BCD Group ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลก ในวงการ อินเตอร์เน็ตเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Meta-Search ที่มีความสะดวก รวดเร็ว

GoBear Financial Meta-Search

GoBear Financial Meta-Search

 นอกจากนั้นยังมีคุณอังเดร เฮสลิงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณมาร์นิกซ์ สวาร์ท รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมงานเปิดตัว เว็บไซต์ www.gobear.co.th ในครั้งนี้ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษอย่างคุณ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ที่มาร่วมแชร์ประสบการณฺ์ ทางด้านการซื้อประกันภัยรถยนต์ ว่าในแต่ละครั้งที่จะต้องเลือกซื้อประกันนั้น ยากต่อการตัดสินใจอย่างไร เพราะปกติตัวแทนขายประกันมักจะโทรมาขายในตอนที่เราไม่พร้อมรับข้อมูล และเราก็ไม่รู้เลยว่าข้อมูลที่ได้รับนั้นครบและถูกต้องแค่ไหนจากตัวแทนขายประกันต่างๆ

gobear

gobear

Gobear ประกันรถ ประกันเดินทาง

Gobear ประกันรถ ประกันเดินทาง

สำหรับเว็บ Meta-Search  คือเว็บไซต์ที่ช่วยรวบรวมข้อมูลจากหลากหลายผู้ขาย มารวมอยู่ในเว็บไซต์เดียวกัน คล้ายๆกับ Skyscanner ที่รวมข้มมูลของตั๋วเครื่องบินของสายการบินต่างๆซึ่งข้อมูลที่เราได้จะช่วยให้เราตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น เพราะข้อมูลที่ได้จะแสดงให้เห็นข้อเปรียบเทียบซึ่งช่วยให้เข้าใจง่ายในการตัดสินใจและไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญสำหรับการค้นหาทางด้านการเงินของเว็บ gobear นั้นแตกต่างจากที่อื่นก็คือข้อมูลที่ได้รับคุณจะมั่นใจได้ 100% ว่าเป็นกลางและครบถ้วนแน่นอน เพราะ gobearไม่ใช่ตัวแทนขายประกันไม่มีการเชียร์ผลิตภัณฑ์ไหนเป็นพิเศษ ให้บริการด้านข้อมูลที่เข้าใจง่าย เป็นกลางและคุ้มค่าตามความต้องการมากที่สุด เพราะคุณคือผู้เลือกและตัดสินใจเอง นั่นเองทำให้ www.gobear.co.th จึงเป็นเว็บที่ให้บริการผู้ช่วยค้นหาอัจฉริยะสำหรับผู้ซื้อประกันรถยนต์หรือประกันเดินทางที่ดีที่สุดในการตัดสินใจ

Gobear

www.gobear.co.th

Gobear-3

สำหรับ www.gobear.co.th นั้น
ใช้งานง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน
1. เลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการGobear-4 2. เปรียบเทียบข้อเสนอที่เหมาะสมกับตัวเราGobear-63. เลือกข้อเสนอที่ตรงกับความต้องและถูกใจมากที่สุด

Gobear

Gobear

Gobear-7

จากนั้นก็จบการบริการของพี่หมี หรือ www.gobear.co.th ลิ้งที่กดไปหลังจากนี้จะส่งคุณไปหาเว็บผู้ขายโดยตรง เป็นไงบ้างครับง่ายๆแค่ 3 ขั้นตอนสะดวกมากๆ ลองคลิ้กเข้าไปเล่นดูสิครับ

www.gobear.co.th